ดรากอน ไทย แวร์เฮาส์

บริการให้เช่า/ขายคลังสินค้า เช่า/ขายโกดัง บางนา บางเสาธง สมุทรปราการ

02-338-1361-3 / 083-889-9067 / 086-341-9152
หน้าหลัก | เกียวกับเรา | บริการ | ติดต่อเรา | ลิงค์


 

รายละเอียดการเช่า/ขายคลังสินค้า เช่า/ขายโกดัง

ดรากอน ไทย แวร์เฮาส์ มีคลังสินค้าบริการให้เช่า/ขายหลายอาคาร บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 30,000 ตารางเมตร. พร้อมสาธารณูปโภค ไฟฟ้า ประปา และลานกว้างอเนกประสงค์ สำหรับจอดรถขนส่งสินค้า วางตู้สินค้า และขนถ่ายสินค้า เพื่อความมั่นใจในระบบความปลอดภัยในบริการของเรา ดรากอน ไทย แวร์เฮาส์ มีระบบดับเพลิง และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังมีการตรวจสอบอาคารประจำปี และตรวจสอบใหญ่ทุก 5 ปี ท่านจึงมั่นใจได้ว่าอาคารคลังสินค้า ดรากอน ไทย แวร์เฮาส์ ผ่านการรับรองความปลอดภัยและได้มาตรฐานสากล

 

พื้นที่ให้บริการและประเภทสินค้าที่รับฝาก

คลังสินค้าของ ดรากอน ไทย แวร์เฮาส์เหมาะสมสำหรับสินค้าหลายขนาดหลายประเภท โดยขนาดพื้นที่ให้เช่าขึ้นอยู่กับตามความต้องการของลูกค้า ประเภทและขนาดของสินค้า ดรากอน ไทย แวร์เฮาส์ ให้เช่าพื้นที่คลังสินค้า แบบรายเดือน หรือตามเงื่อนไข หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่ให้บริการ ประเภทสินค้าที่รับฝาก อัตราค่าบริการ หรือบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง กรุณาโทรศัพท์ หรืออีเมล์ติดต่อเราได้โดยตรง

 

ทำเลที่ตั้งถูกหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงทำธุรกิจ!

ดรากอน ไทย แวร์เฮาส์ มีทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนบางนา – ตราด (กม. 25.5) เขตเชื่อมต่อปริมณฑล ทำเลธุรกิจ ภาคการผลิต การขนส่ง และคลังสินค้าบนถนนธุรกิจสำคัญ บางนา - ตราด ประตูสู่ตะวันออก ใกล้ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ใกล้นิคมอุตสาหกรรม เช่น นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ นิคมอุตสาหกรรม บางพลี นิคมอุตสาหกรรม อมตะนคร นิคมอุตสาหกรรม ลาดกระบัง นิคมอุตสาหกรรม บางชัน สถานีบรรจุ และแยกสินค้ากล่อง ลาดกระบัง (ICD) และที่สำคัญ น้ำไม่ท่วม

ดรากอน ไทย แวร์เฮาส์ ตั้งอยู่บนทำเลใกล้เขตพื้นที่เชื่อมต่อเส้นทางสำคัญหลายสาย ทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง หมายเลข 7 มอเตอร์เวย์ กรุงเทพ - ชลบุรี ทางหลวงพิเศษ หมายเลข 9 กาญจนาภิเษก บางพลี – บางปะอิน บางพลี - สุขสวัสดิ์ เดินทางสะดวกด้วยทางยกระดับ บูรพาวิถี หรือ ทางหลวงแผ่นดินสายเศรษฐกิจ บางนา – บางปะกง

นอกจากนี้ ดรากอน ไทย แวร์เฮาส์ ยังให้ความสำคัญกับศาสตร์ฮวงจุ้ย โดยในอาณาบริเวณพื้นที่มีสวนหย่อม น้ำพุ บรรยากาศ และสภาพแวดล้อมที่ดี ถูกหลักฮวงจุ้ย และเสริมดวงทำธุรกิจ

 


 
 

โกดัง คลังสินค้า การจัดเก็บสินค้า ลานกว้างอเนกประสงค์สำหรับจอดรถ-ขนถ่ายสินค้า และบรรยากาศโดยรอบ

 
   
         
   
         
   
         
   
         
   
         
   

 

หน้าหลัก | เกียวกับเรา | บริการ | ติดต่อเรา | ลิงค์
 
 
Copyright © 2011 - 2016 DragonThaiWarehouse.com. All rights reserved.
Thank you: DreamsTime

32/2 หมู่ 7 ถนนบางนา-ตราด กม.25.5 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์: 02-338-1361-3 ต่อ 22 มือถือ: 083-889-9067, 086-341-9152
Email: Warehouse@DragonInter.co.th Website: www.DragonThaiWarehouse.com

Eng